Đọc truyện doremon ngắn chap 272 – Cây bút bí mật

Đọc truyện doremon ngắn chap 272 – Cây bút bí mật

 

    Truyện doremon ngắn về cây bút bí mật làm người khác không đọc được nội dung.

 

 Mỗi người có những bí mật riêng tư không muốn người khác biết được, cũng như đọc được. Nhưng có câu “tai có vách”, vậy làm thế nào để chuyển được nội dung đến người nhận mà khi nhờ người khác chuyển giúp lại không sợ bị đọc lén? Cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây, các bạn sẽ được khám phá cây bút bí mật, một bảo bối rất hữu hiệu của thế giới tương lai.

 

Đọc truyện doremon ngắn chap 272 - Cây bút bí mật

 

Đọc truyện doremon ngắn chap 272 - Cây bút bí mật

 

Đọc truyện doremon ngắn chap 272 - Cây bút bí mật

 

Đọc truyện doremon ngắn chap 272 - Cây bút bí mật

 

  Cậu bạn bốn mắt Nobita viết thư riêng cho cô bạn Xuka để rủ cô đi leo núi cùng. Nhưng điều đặc biệt là bốn mắt lại nhờ Xeko và Chaien chuyển lá thư đó giúp mình. Cậu bạn không hề lo lắng việc rốn lồi và mỏ nhộn lén đọc bức thư chút nào cả. Đúng như dự đoán Chaien và Xeko cầm được thư liền mở ra xem Nobita viết gì nhưng bên trong chỉ là tờ giấy trắng. Lá thư đến tay của Xuka thì cô bạn lại đọc được và viết thư trả lời lại Nobita rồi nhờ hai cậu bạn gửi lại giúp mình. Xeko và Chaien vẫn thấy kì lạ khi thư Xuka gửi chẳng có chữ nào. Mọi bí mật đều được giữ kín nhờ cây bút bí mật mà mèo máy Doremon cho Xuka và Nobita mượn. Với cây bút đặc biệt này chỉ những người nhận thư mới nhìn thấy chữ viết trên thư.

 

  Xeko và Chaien vẫn chưa hiểu chuyện gì cả nên Nobita liền dùng cây bút bí mật viết lên tường nói xấu Chaian cùng Xeko. Nobita đang viết giữa chừng thì cây bút hết mực. Chaien với Xeko đọc được nội dung trên tường vô cùng tức giận đuổi theo đánh Nobita.

 

  Nói xấu Chaien với Xeko có lẽ là bí mật lớn nhất mà Nobita không bao giờ được để lộ ra.Nobita tự dưng lại đem họa vào thân. Thế giới bảo bối của doremon thật kì diệu phải không các bạn? Như những phép màu của thế giới thần tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *